EL-X rafverktakar ehf

Auglýsing

Stjörnur
Nýjustu ummælin

Léleg þjónusta, skortur á samskiptum.

Við fengum þá til að skipta um dyrasímakerfi í húsinu okkar (8 íbúðir). Það var gsm-símaopnari við dyrasímann sem þeir tóku úr sambandi án þess að láta mig vita. Ég frétti af því nokkrum dögum seinna frá íbúa í húsinu að opnarinn væri óvirkur. Þeir svöruðu með skætingi þegar ég spurði hvers vegna þeir hefðu tekið hann úr sambandi og sögðu að það væri alfarið mitt mál að vera með svona aukatæki við dyrasímann. Þeir höfðu ekki hugsað út í það hvernig ætti að tengja hann við nýja dyrasímann og fengu aðstoð hjá söluaðila dyrasímans til að tengja hann aftur. Húsfélagið þurfti að greiða þeim sérstaklega fyrir það. Ég get ekki mælt með þessu fyrirtæki.

- Sigurgeir Orri Sigurgeirsson

Sjá öll ummæli (1)
Já notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Já uppfært persónuverndarstefnu sína. Nánar um stefnuna og vefkökur hér.
Samþykkt