Valva lögmenn slf

Auglýsing

Stjörnur
Nýjustu ummælin

Besta lögfræðisksrifstofa sem ég hef kynnst.

Þessi lögfæðistofa er besta stofa sem ég hef kynnst en ég var búin að hafa samband við margar sem ekki vildu einu sinni kynna sér mitt mál sem er skaðabótamál vegna læknamistaka. Kolbrún er með mitt mál og get ég gefið henni 10+ fyir allt sem hæun hefur gert. Það er mjög gott að náí hana ef hún er ekki við þá hringir hún til baka untantekningalaust . Þetta er ekki auðvelt mál og þess vegna treysti ég Kolbrúnu 100% og er óendanlega heppin að hafa haft samband við Valva lögmenn sf.

- Erla Bára Jónsdóttir

Sjá öll ummæli (1)
Kolbrún Garðarsdóttir hdl
- Netfang
Já notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Já uppfært persónuverndarstefnu sína. Nánar um stefnuna og vefkökur hér.
Samþykkt