Kaffi úr mokkakönnu minnir á expressó; kaffið bruggast undir nokkrum þrýstingi þegar vatnið sýður og verður að gufu, sem skilar sér síðan í sterkara og fyllra kaffi en til dæmis úr bréfsíu. Mokkakanna er kjörin uppáhellingaraðferð fyrir bakstur. Út af því hve sterkt kaffi fæst úr könnunni gefur það ósvikið bragð, hvort sem um er að ræða kökubakstur eða í eldamennsku.
Kaffi úr mokkakönnu minnir á expressó; kaffið bruggast undir nokkrum þrýstingi þegar vatnið sýður og verður að gufu, sem skilar sér síðan í sterkara og fyllra kaffi en til dæmis úr bréfsíu. Mokkakanna er kjörin uppáhellingaraðferð fyrir bakstur. Út af því hve sterkt kaffi fæst úr könnunni gefur það ósvikið bragð, hvort sem um er að ræða kökubakstur eða í eldamennsku.
Upplýsingar eru birtar með fyrirvara um breytingar og villur. Upplýsingar á síðu söluaðila gilda.