Rababari hefur verið ræktaður hér á landi síðan á nítjándu öld og er vinsæll í íslenskri matargerð-og bakstri. Helsta áskorunin við að vinna með rababara í brjóstsykursformi var að finna jafnvægi á milli þess súra og sæta. Rabarbarabrjóstsykurinn var frumraun Kandís sem hefur sannarlega slegið í gegn og er enn allra vinsælasti brjóstsykurinn þeirra.
Rababari hefur verið ræktaður hér á landi síðan á nítjándu öld og er vinsæll í íslenskri matargerð-og bakstri. Helsta áskorunin við að vinna með rababara í brjóstsykursformi var að finna jafnvægi á milli þess súra og sæta. Rabarbarabrjóstsykurinn var frumraun Kandís sem hefur sannarlega slegið í gegn og er enn allra vinsælasti brjóstsykurinn þeirra.