Úr mólýbden-/vanadínstáli, sem er ryðfrítt, og því heldur hnífurinn bitinu lengur. Hnífsblaðið er með tenntri egg sem hentar sérstaklega vel til að skera brauð og mjúkt grænmeti eins og tómata. Rifflur í handfanginu gefa gott grip og varna því að hnífurinn renni til. Hnífurinn er endingargóður, situr vel í hendi og það er auðvelt að þrífa hann þar sem hann er úr ryðfríu stáli.
Úr mólýbden-/vanadínstáli, sem er ryðfrítt, og því heldur hnífurinn bitinu lengur. Hnífsblaðið er með tenntri egg sem hentar sérstaklega vel til að skera brauð og mjúkt grænmeti eins og tómata. Rifflur í handfanginu gefa gott grip og varna því að hnífurinn renni til. Hnífurinn er endingargóður, situr vel í hendi og það er auðvelt að þrífa hann þar sem hann er úr ryðfríu stáli.