Vörumynd

Góður matur - gott líf

Inga og Gísli Egill hafa lengi haft brennandi
áhuga á mat og matargerð og viðað að sér
víðtækri þekkingu og reynslu. Í þessari einstöku
bók sýna þau hvernig...

Inga og Gísli Egill hafa lengi haft brennandi
áhuga á mat og matargerð og viðað að sér
víðtækri þekkingu og reynslu. Í þessari einstöku
bók sýna þau hvernig fjölskyldan getur notið
þess besta sem lífið hefur að bjóða með því að
þiggja gjafir náttúrunnar; rækta, tína, veiða,
verka og nýta Í og elda síðan og framreiða það
sem hollt er og gott. Í bókinni má finna
einfaldar leiðbeiningar um öflun, ræktun og
meðhöndlun á ýmiss konar árstíðabundnu íslensku
hráefni. Sagt er í myndum og máli frá
fjölbreyttri matseld, verkun og vinnslu, svo sem
súrdeigsbakstri, söltun, reykingu, ostagerð,
pylsugerð og meðferð villibráðar.En fyrst og
fremst gefa Inga og Gísli Egill uppskriftir að
miklum fjölda girnilegra rétta, ljúffengum
hversdagsmat í bland við gómsæta veislurétti.
Bókin er prýdd stórglæsilegum ljósmyndum af mat,
matargerð, fæðuöflun

Já notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Já uppfært persónuverndarstefnu sína. Nánar um stefnuna og vefkökur hér.
Samþykkt