Vörumynd

Vinnubók - Grunnur að næringarfræði

Háskólaprent

VINNUBÓK

Höfundurinn, Aníta G. Gústavsdóttir er menntaður matvæla- og næringarfræðingur auk þess að hafa réttindi sem framhaldsskólakennari. Hún hefur starfað sem næringarfræðikennari í framhaldsskóla undanfarin ár ásamt því að sinna næringarráðgjöf fyrir einstaklinga, hópa og fyrirtæki. Nýlega stofnaði hún síðuna nagg.is, sem stendur fyrir Næringarvefur Anítu G. Gústavs.


Þessi bók hefu…

VINNUBÓK

Höfundurinn, Aníta G. Gústavsdóttir er menntaður matvæla- og næringarfræðingur auk þess að hafa réttindi sem framhaldsskólakennari. Hún hefur starfað sem næringarfræðikennari í framhaldsskóla undanfarin ár ásamt því að sinna næringarráðgjöf fyrir einstaklinga, hópa og fyrirtæki. Nýlega stofnaði hún síðuna nagg.is, sem stendur fyrir Næringarvefur Anítu G. Gústavs.


Þessi bók hefur þegar reynst vel sem kennsluefni í framhaldsskóla. Hún hentar einnig vel til kennslu í grunnskólum, á námskeiðum og er góður grunnur fyrir alla þá sem áhuga hafa á að fræðast meira um næringarfræði.
Næringarfræði getur verið flókin vísindagrein en þessari bók er ætlað að útskýra grunnatriði hennar á einfaldan hátt. Bókin er byggð á helstu niðurstöðum vísindanna með það að markmiði að auka næringarlæsi og þá um leið stuðla að auknu heilbrigði og bættum neysluvenjum.


Bókin er ekki tæmandi um alla þá þekkingu sem til er, heldur hugsuð sem góður grunnur fyrir þá sem áhuga hafa á frekari upplýsingaöflun varðandi næringu.

Verslaðu hér

  • Háskólaprent
    Háskólaprent 588 1162 Fálkagötu 2, 107 Reykjavík

Upplýsingar eru birtar með fyrirvara um breytingar og villur. Upplýsingar á síðu söluaðila gilda.

Já notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Já uppfært persónuverndarstefnu sína. Nánar um stefnuna og vefkökur hér.
Samþykkt