Ítalska Eldhúsið er þekkt út um allan heim m.a. fyrir pastaréttina sem þaðan koma en Anna Soffía Ásgeirsdóttir matreiðslumaður veit af eigin raun að frá Ítalíu kemur fleira gott en bara pasta. Anna Soffía lærði iðn sína á ítalska staðnum La Primavera þar sem hún vann síðan árum saman. Hún hefur tekið saman nokkra af sínum uppáhalds ítölsku réttum sem við fáum að njóta og útbúa þessa kvöldstund.Á …
Ítalska Eldhúsið er þekkt út um allan heim m.a. fyrir pastaréttina sem þaðan koma en Anna Soffía Ásgeirsdóttir matreiðslumaður veit af eigin raun að frá Ítalíu kemur fleira gott en bara pasta. Anna Soffía lærði iðn sína á ítalska staðnum La Primavera þar sem hún vann síðan árum saman. Hún hefur tekið saman nokkra af sínum uppáhalds ítölsku réttum sem við fáum að njóta og útbúa þessa kvöldstund.Á námskeiðinu lærið þið að:Gera risottó frá grunniLaga ljúffenga hvítlaukssúpuGera ricottaost frá grunniÚtbúa þrjár tegundir af ítölskum „crostini“ snittumElda spennandi rétt með kálfakjöti í víniLæra að „flambera“Læra að baka biscotti kökurÚtbúa eftirrétt og setja hann upp á spennandi háttBaka brauð