Vörumynd

Boos Blocks bretti með handföngum

Boos Blocks

Fallegt bretti úr hlyni með voldugum handföngum úr ryðfríu stáli. Önnur hliðin er slétt og nýtist því sem alhliða vinnubretti og í framreiðslu en hin hliðin hefur djúpa rönd til að grípa kjötsafa eða annan vökva og er tilvalið að nota þegar steikur eru frambornar.
John Boos hefur framleitt viðarbretti frá 1887. Til að halda Boos Block brettinu þínu við mælum við með að fylgja eftirfar...

Fallegt bretti úr hlyni með voldugum handföngum úr ryðfríu stáli. Önnur hliðin er slétt og nýtist því sem alhliða vinnubretti og í framreiðslu en hin hliðin hefur djúpa rönd til að grípa kjötsafa eða annan vökva og er tilvalið að nota þegar steikur eru frambornar.
John Boos hefur framleitt viðarbretti frá 1887. Til að halda Boos Block brettinu þínu við mælum við með að fylgja eftirfarandi leiðbeiningum.
1. Það er gott að bera olíu á brettið, til að mynda Boos Blocks brettaolíuna , með klút, svampi eða eldhúspappír að minnsta kosti mánaðarlega (þó fer það eftir notkun og aðstæðum). Leyfðu olíunni að smjúga inn í viðinn yfir nótt og þurrkaðu svo umframmagn af ef það er enn blautt daginn eftir. Ákveðnir staðir á brettinu gætu verið þurrari en aðrir og þá þarf að bera meira á það svæði eftir atvikum. Til þess að verja viðinn enn betur er hægt að bera Boos Blocks brettavaxið á brettið á eftir olíunni og láta það standa á brettinu yfir nótt líkt og með olíuna.
2. Ekki láta bleytu standa á viðarbrettinu í lengri tíma. Það á einnig við um ferskt og vott kjöt. Í því er að finna pækil, vatn og blóð sem viðurinn getur drukkið í sig og þar með þenst út og mýkst sem getur haft áhrif á líminguna í samsettum viðarbrettum.
3. Hægt er að nota stálsköfu eða spaða til að skrapa hluti af brettinu. Með þeim hætti geturðu náð allt að 75% af þeim vökva sem situr á yfirborði brettisins. Varastu að nota stálull með þessum hætti þar sem hún getur rispað viðinn.
4. Ef þú ætlar að skera fisk eða fuglakjöt á brettinu verðurðu að hafa farið eftir skrefi 1. Það þarf að vera búið að „loka“ yfirborðinu á brettinu áður en hafist er handa í slíkri matseld.
5. Varastu að skera sífellt á sama stað á brettinu, það er betra að dreifa álagspunktunum á viðnum svo hann verði jafn. Ef hægt er að vinna á báðum hliðum brettisins skaltu muna að snúa því við reglulega.
Þrif: Notaðu mildan uppþvottalög og vatn til að halda brettinu hreinu og þurrkaðu það vel. Varastu að nota sterk hreinsiefni til að þrífa brettið og ekki þrífa önnur áhöld ofan á viðarbrettinu.
Viðarbretti mega alls ekki fara í uppþvottavél.

Verslaðu hér

  • Kokka ehf 562 0808 Laugavegi 47, 101 Reykjavík

Upplýsingar eru birtar með fyrirvara um breytingar og villur. Upplýsingar á síðu söluaðila gilda.

Já notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Já uppfært persónuverndarstefnu sína. Nánar um stefnuna og vefkökur hér.
Samþykkt