Vörumynd

Stóra bókin um villibráð ný

Úlfar Finnbjörnsson hefur stundum verið nefndur
villti kokkurinn, enda fer hann víða og stundar
fjölbreytta veiðimennsku auk þess að vera
matreiðslumeistari...

Úlfar Finnbjörnsson hefur stundum verið nefndur
villti kokkurinn, enda fer hann víða og stundar
fjölbreytta veiðimennsku auk þess að vera
matreiðslumeistari á heimsmælikvarða. Hann er
sannkölluð fyrirmynd annarra veiðimanna og
umgengst náttúruna af mikilli virðingu.

Úlfar
töfrar fram ljúffenga veislurétti úr hreindýrum,
sjávarspendýrum, ferskvatnsfiskum og þeim
fuglategundum sem má veiða á Íslandi. Hann
fjallar um allt sem viðkemur frágangi á bráðinni
allt frá því hún er felld eða veidd; hvernig á
að reyta, svíða, hamfletta, úrbeina, flaka og
geyma. Til að nýta sem best allt hráefnið er
kennt hvernig á að búa til kæfur, pylsur, súpur,
soð og sósur.

Stóra bókin um villibráð er
sannkallað alfræðirit fyrir alla veiðimenn og
áhugafólk um nýtingu villibráðar, full af
fróðleik og ómótstæðilegum
sælkerauppskriftum.

Glæsilegar ljósmyndir eftir
Karl Petersson prýða bókina, bæði af réttunum
ásamt skýringamyndum af helstu
verkunaraðferðum.

Teikningar eru eftir Jón
Baldur Hlíðberg.

Verslanir

  • Penninn
    Til á lager
    9.999 kr.
    Skoða
Já notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Já uppfært persónuverndarstefnu sína. Nánar um stefnuna og vefkökur hér.
Samþykkt